30.000.000 đ
Khởi sự một doanh nghiệp trong lĩnh vực ẩm thực luôn đối mặt với nhiều thách thức khác nhau, từ việc định hình ý tưởng, chiến lược và mô hình kinh doanh, đến việc lập kế hoạch chi tiết và thực thi chúng, xây dựng và phát triển đội ngũ, xây dựng và phát triển thương hiệu, quản lý ngân sách, quản lý dự án, và nhiều hơn nữa.
Khóa học này được thiết kế để hệ thống hóa kiến thức thực tiễn một cách chuyên nghiệp, và được dẫn dắt bởi những doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí như Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Điều hành, cũng như cố vấn Hội đồng quản trị và Ban giám đốc trong đa dạng các doanh nghiệp, từ lớn đến nhỏ. Họ cũng là những chuyên gia trong việc tư vấn và thiết lập nhiều thương hiệu hàng đầu trong ngành.
Học viên tham gia khóa học sẽ nhanh chóng tiếp cận với vị trí công việc này một cách thuận lợi nhất, và sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc từ chiến lược đến thực thi trong lĩnh vực doanh nghiệp ẩm thực.
BUỔI | NỘI DUNG | MÔ TẢ |
1 | Mô hình kinh doanh & Chân dung nhà khởi nghiệp | Các mô hình F&B phổ biến Thực hành Mô hình BMC được hiệu chỉnh cho ngành F&B Chân dung nhà khởi nghiệp |
2 | Phát triển BĐS | Thẩm định vị trí Hợp đồng thuê địa điểm Kiên trúc và công năng địa điểm |
3 | Phát triển Ẩm thực | Phong cách ẩm thực & phong cách thực đơn An toàn vệ sinh thực phẩm Xu hướng Quản lý chế biến |
4 | Phát triển Dịch vụ | Phân loại Phong cách dịch vụ, Đẳng cấp dịch vụ, Tiện ích dịch vụ Tổng quan về trải nghiệm khách hàng Xu hướng vận hành dịch vụ |
5 | Xây dựng & truyền thông thương hiệu (Cơ bản) | Phân khúc & khách hàng trọng điểm Phân tích cạnh tranh Phương pháp Định vị thương hiệu Tuyên ngôn định vị |
6 | Xây dựng & truyền thông thương hiệu (Nâng cao) | Phân loại chiến dịch & chương trình marketing Thiết lập lộ trình truyền thông marketing Thiết lập ngân sách marketing |
7 | Đào tạo & phát triển đội ngũ | Đào tạo kỹ năng Đào tạo chuyên môn Kỹ năng Phát triển đội ngũ |
8 | Hoạch định ngân sách (Cơ bản) | Hoạch định chi phí vốn đầu tư Capex Hoạch định chi phí vận hành Opex |
9 | Hoạch định ngân sách (Nâng cao) | Kiểm soát Chi phí thực phẩm Kiểm soát Chi phí hoạt động Kiểm soát Chi phí bán hoạt động |
10 | Quản lý vận hành hàng ngày (Cơ bản) | Chính sách kinh doanh, chính sách vận hành nội bộ Quy trình bộ phận trực tiếp |
11 | Quản lý vận hành hàng ngày (Nâng cao) | Quy trình bộ phận gián tiếp Quy trình giám sát quản lý |
12 | Thuyết trình kế hoạch | Học viên thuyết trình kế hoạch |
NGÀY HỌC |
SÁNG |
CHIỀU |
TỐI |
Thứ 2 - 4 - 6 |
08h30 – 11h30 |
13h30 – 16h30 |
18h – 21h |
Học trực tiếp tại Tp.HCM hoặc học trực tuyến qua zoom. Các tỉnh khác vui lòng liên hệ để đặt lịch giảng riêng.
Giảng viên Đỗ Duy Thanh là người đồng thời giữ các vị trí quan trọng như Giám đốc Horeca Business School (HBS), Giám đốc Công ty tư vấn FnB Director và Giám đốc Vietfranchise. Ông còn từng giữ các vị trí như Nguyên Giám đốc Chiến lược, Giám đốc Khối Kinh doanh, và Quản lý điều hành cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Yến sào Song Yến, San Fu Lou, Dì Mai, Sorae, Mandarine, Opus Saigon, Hoi An Sense, Metro Cash & Carry Vietnam, MM Mega Market, và nhiều thương hiệu khác.
Ngoài ra, ông còn là người tư vấn huấn luyện, diễn giả cho nhiều thương hiệu lớn như Saigon Tourist, Vingroup, Thai Market, Pys Travel, Sunjin Vina, Milano, Amazing Center, Saigon Medical, Hướng Nghiệp Á Âu, Ipos, Brandsvietnam, Hutech, Baemin và tư vấn setup nhiều thương hiệu hàng đầu khác.
Horeca Business School (HBS) cấp chứng nhận hoàn tất khóa học.
1 | Chương trình học tiên tiến, độc đáo |
HBS không chỉ kế thừa tinh hoa quản lý quốc tế mà còn chấp nhận và truyền đạt văn hóa kinh doanh Việt Nam, tạo ra chương trình hoàn chỉnh và linh hoạt. Liên tục cập nhật và hoàn thiện chương trình dựa trên yêu cầu và phản hồi từ doanh nghiệp hàng đầu. |
2 | Giảng viên Doanh nhân |
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm không chỉ giỏi trong lý thuyết mà còn chủ động tham gia vào thực tế doanh nghiệp. Chia sẻ những câu chuyện thành công và thất bại giúp học viên hiểu rõ hơn về thế giới thực. |
3 | Học thực chiến - Nơi bạn là người chủ động |
Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc học thông qua case study, dự án cá nhân, giúp học viên áp dụng kiến thức vào bối cảnh thực tế. Thảo luận trực tuyến và trực tiếp tại phòng học giúp tạo ra môi trường học tập động lực. |
4 | Phương thức học linh hoạt - Đáp ứng mọi nhu cầu | HBS không chỉ có phòng học trực tiếp mà còn cung cấp phương thức học trực tuyến qua Zoom, giúp học viên linh hoạt trong quá trình học tập. |
5 | Hệ sinh thái ngành và cộng đồng chuyên gia |
Mạng lưới rộng lớn của chúng tôi không chỉ là nơi học tập mà còn là cộng đồng chuyên gia và quản lý ngành. Hỗ trợ liên tục, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm là những giá trị mà HBS mang lại. |
HORECA BUSINESS SCHOOL - A member of FNB DIRECTOR CO.LTD - 83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam