30.000.000 đ
Vị trí Giám đốc Điều hành, hay General Manager, đóng vai trò quản lý quan trọng nhất trong một tổ chức, là điểm tựa chủ chốt đối với cả doanh nghiệp nói chung và lĩnh vực F&B nói riêng. Trách nhiệm chính của vị trí này là quản lý tổng thể từ chiến lược đến thực thi kế hoạch, và đối mặt với những thách thức lớn từ chiến lược kinh doanh, vận hành, sản xuất chế biến.
Khóa học này được thiết kế để hệ thống hóa kiến thức thực tiễn một cách chuyên nghiệp, và được giảng dạy bởi những doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí như Tổng Giám đốc, Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc Điều hành và cố vấn Hội đồng quản trị và Ban giám đốc trong đa dạng các doanh nghiệp, từ lớn đến nhỏ.
Học viên tham gia khóa học sẽ nhanh chóng tiếp cận với vị trí công việc này một cách thuận lợi nhất, và sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc từ chiến lược đến thực thi trong lĩnh vực doanh nghiệp ẩm thực.
BUỔI | NỘI DUNG | MÔ TẢ |
1 | Mô hình kinh doanh & Chân dung nghề nghiệp | Các mô hình F&B phổ biến Thực hành Mô hình BMC được hiệu chỉnh cho ngành F&B Chân dung vị trí công việc |
2 | Tư duy quản lý sản phẩm & dịch vụ (SPDV) cho GM | Ma trận quản lý SPDV cấp chiến lược, kế hoạch, chiến dịch, chương trình KPI quản lý SPDV Case study |
3 | Tư duy quản lý nhân sự cho GM | Ma trận quản lý nhân sự cấp chiến lược, kế hoạch, chiến dịch, chương trình KPI quản lý nhân sự Case study |
4 | Tư duy quản lý marketing cho GM | Ma trận quản lý marketing cấp chiến lược, kế hoạch, chiến dịch, chương trình KPI quản lý marketing Case study |
5 | Tư duy quản lý đổi mới sáng tạo cho GM | Ma trận quản lý đổi mới sáng tạo KPI quản lý đổi mới sáng tạo Case study |
6 | Tư duy quản lý ngân sách cho GM | Ma trận quản lý ngân sách cấp chiến lược, kế hoạch, chiến dịch, chương trình KPI quản lý ngân sách Case study |
7 | Hoạch định ngân sách cấp công ty | Hoạch định chi phí vốn đầu tư Capex Hoạch định chi phí vận hành Opex Case Study |
8 | Mô hình quản lý chiến lược BSC & KPI (Cơ bản) | Mô hình BSC trong quản lý chiến lược doanh nghiệp Hệ thống KPI trong doanh nghiệp |
9 | Mô hình quản lý chiến lược BSC & KPI (Nâng cao) | Phân bổ KPI bộ phận trực tiếp Phân bổ KPI bộ phận gián tiếp |
10 | Kỹ năng lãnh đạo & xây dựng văn hóa tổ chức | Kỹ năng lãnh đạo Xây dựng & phát triển văn hóa doanh nghiệp |
11 | Coaching công việc hàng ngày của GM | Hướng dẫn, khai vấn, cố vấn công việc hàng ngày của GM |
12 | Coaching công việc hàng ngày của GM | Hướng dẫn, khai vấn, cố vấn công việc hàng ngày của GM |
NGÀY HỌC |
SÁNG |
CHIỀU |
TỐI |
Thứ 2 - 4 - 6 |
08h30 – 11h30 |
13h30 – 16h30 |
18h – 21h |
Học trực tiếp tại Tp.HCM hoặc học trực tuyến qua zoom. Các tỉnh khác vui lòng liên hệ để đặt lịch giảng riêng.
Giảng viên Đỗ Duy Thanh là người đồng thời giữ các vị trí quan trọng như Giám đốc Horeca Business School (HBS), Giám đốc Công ty tư vấn FnB Director và Giám đốc Vietfranchise. Ông còn từng giữ các vị trí như Nguyên Giám đốc Chiến lược, Giám đốc Khối Kinh doanh, và Quản lý điều hành cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Yến sào Song Yến, San Fu Lou, Dì Mai, Sorae, Mandarine, Opus Saigon, Hoi An Sense, Metro Cash & Carry Vietnam, MM Mega Market, và nhiều thương hiệu khác.
Ngoài ra, ông còn là người tư vấn huấn luyện, diễn giả cho nhiều thương hiệu lớn như Saigon Tourist, Vingroup, Thai Market, Pys Travel, Sunjin Vina, Milano, Amazing Center, Hướng Nghiệp Á Âu, Ipos, Brandsvietnam, Hutech, Baemin và tư vấn setup nhiều thương hiệu hàng đầu khác.
Horeca Business School (HBS) cấp chứng nhận hoàn tất khóa học.
1 | Chương trình học tiên tiến, độc đáo |
HBS không chỉ kế thừa tinh hoa quản lý quốc tế mà còn chấp nhận và truyền đạt văn hóa kinh doanh Việt Nam, tạo ra chương trình hoàn chỉnh và linh hoạt. Liên tục cập nhật và hoàn thiện chương trình dựa trên yêu cầu và phản hồi từ doanh nghiệp hàng đầu. |
2 | Giảng viên Doanh nhân |
Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm không chỉ giỏi trong lý thuyết mà còn chủ động tham gia vào thực tế doanh nghiệp. Chia sẻ những câu chuyện thành công và thất bại giúp học viên hiểu rõ hơn về thế giới thực. |
3 | Học thực chiến - Nơi bạn là người chủ động |
Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc học thông qua case study, dự án cá nhân, giúp học viên áp dụng kiến thức vào bối cảnh thực tế. Thảo luận trực tuyến và trực tiếp tại phòng học giúp tạo ra môi trường học tập động lực. |
4 | Phương thức học linh hoạt - Đáp ứng mọi nhu cầu | HBS không chỉ có phòng học trực tiếp mà còn cung cấp phương thức học trực tuyến qua Zoom, giúp học viên linh hoạt trong quá trình học tập. |
5 | Hệ sinh thái ngành và cộng đồng chuyên gia |
Mạng lưới rộng lớn của chúng tôi không chỉ là nơi học tập mà còn là cộng đồng chuyên gia và quản lý ngành. Hỗ trợ liên tục, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm là những giá trị mà HBS mang lại. |
HORECA BUSINESS SCHOOL - A member of FNB DIRECTOR CO.LTD - 83 Nguyen Van Troi Apartment, Phu Nhuan Dist., Ho Chi Minh City, Vietnam