hbs_logo_1200x250px
ichotline

Hotline 

+84 903 132 508

Đăng ký | Đăng nhập

Email / Điện thoại

Mật khẩu

Nhớ mật khẩu | Quên mật khẩu

Restaurant Head of Production

Restaurant Head of Production

30.000.000 đ

Vị trí Giám đốc Sản xuất, hay còn được biết đến là Head of Production, Head of Kitchen, Head of Bar, đóng vai trò quản lý quan trọng trong một tổ chức, là điểm tựa chủ chốt đối với cả doanh nghiệp nói chung và lĩnh vực F&B nói riêng. Trách nhiệm chính của vị trí này là quản lý Phòng Sản xuất chế biến, Bếp, Bar hoặc Bếp trung tâm, và đối mặt với những thách thức lớn từ chiến lược kinh doanh và vận hành, sản xuất chế biến để phục vụ khách hàng tại chỗ, đồng thời tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Khóa học này hệ thống hóa kiến thức thực tiễn một cách chuyên nghiệp, và được giảng dạy bởi những doanh nhân có nhiều năm kinh nghiệm tại các vị trí như Giám đốc Khối Vận hành, Giám đốc Sản xuất và Cố vấn chiến lược kinh doanh và vận hành trong đa dạng các doanh nghiệp, từ lớn đến nhỏ.

Học viên tham gia khóa học sẽ nhanh chóng tiếp cận với vị trí công việc này một cách thuận lợi nhất, và sẽ có được sự hiểu biết sâu sắc về kế hoạch và thực thi trong lĩnh vực sản xuất chế biến.

I. CHƯƠNG TRÌNH NÀY PHÙ HỢP VỚI

  1. Thành viên Ban Giám đốc và đội ngũ quản lý cấp cao.
  2. Quản lý vận hành dịch vụ, quản lý sản xuất, bếp trưởng, bar trưởng mong muốn mở rộng kiến thức quản lý để đạt được sự thăng tiến trong công việc.
  3. Những người làm trong ngành khách sạn và nhà hàng, cũng như trong lĩnh vực sản xuất chế biến mong muốn tiếp cận kiến thức quản lý chuyên nghiệp và thực tế.

II. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH 

 

BUỔI NỘI DUNG MÔ TẢ
1 Mô hình kinh doanh & Chân dung nghề nghiệp Các mô hình F&B phổ biến
Thực hành Mô hình BMC được hiệu chỉnh cho ngành F&B
Chân dung vị trí công việc
2 Hoạch định ngân sách Hoạch định chi phí vốn đầu tư Capex
Hoạch định chi phí vận hành Opex
3 Mô hình quản lý chiến lược BSC & KPI Mô hình BSC trong quản lý chiến lược doanh nghiệp
Hệ thống KPI trong doanh nghiệp
4 Tổng quan và pháp lý trong Quản lý chế biến Phong cách ẩm thực & phong cách thực đơn
An toàn vệ sinh thực phẩm
Xu hướng Quản lý chế biến
5 Chiến lược & kế hoạch chế biến (Cơ bản) Thiết lập kế hoạch năm của phòng
Thiết lập ngân sách phòng
6 Chiến lược & kế hoạch chế biến (Nâng cao) Tổ chức chuỗi cung ứng hiệu quả
Nghiên cứu & phát triển ẩm thực
7 Tổ chức đội ngũ Phòng chế biến Tối ưu cơ cấu tổ chức
Mô tả công việc từng vị trí
8 Quản lý vận hành Phòng chế biến: SOP & KPI (Cơ bản) Chính sách kinh doanh, chính sách của phòng
Quy trình nội bộ
Quy trình liên phòng
KPI từng vị trí công việc
9 Quản lý vận hành Phòng chế biến: SOP & KPI (Nâng cao) Quy trình giám sát quản lý
Hướng dẫn phân bổ KPI nâng cao
10 Đào tạo & phát triển đội ngũ (Cơ bản) Đào tạo kỹ năng
Đào tạo chuyên môn
Kỹ năng Phát triển đội ngũ
11 Đào tạo & phát triển đội ngũ (Nâng cao) Train The Trainer (Đào tạo viên chuyên nghiệp)
12 Thuyết trình kế hoạch Học viên thuyết trình kế hoạch

III. LỊCH HỌC

NGÀY HỌC

SÁNG

CHIỀU

TỐI

Thứ 2 - 4 - 6
Thứ 3 - 5 - 7

08h30 – 11h30

13h30 – 16h30

18h – 21h

IV. ĐỊA ĐIỂM HỌC TẬP

Học trực tiếp tại Tp.HCM hoặc học trực tuyến qua zoom. Các tỉnh khác vui lòng liên hệ để đặt lịch giảng riêng.

V. GIẢNG VIÊN

GV. Đỗ Duy Thanh

Giảng viên Đỗ Duy Thanh là người đồng thời giữ các vị trí quan trọng như Giám đốc Horeca Business School (HBS), Giám đốc Công ty tư vấn FnB Director và Giám đốc Vietfranchise. Ông còn từng giữ các vị trí như Nguyên Giám đốc Chiến lược, Giám đốc Khối Kinh doanh, và Quản lý điều hành cho nhiều thương hiệu nổi tiếng như Yến sào Song Yến, San Fu Lou, Dì Mai, Sorae, Mandarine, Opus Saigon, Hoi An Sense, Metro Cash & Carry Vietnam, MM Mega Market, và nhiều thương hiệu khác.

Ngoài ra, ông còn là người tư vấn huấn luyện, diễn giả cho nhiều thương hiệu lớn như Saigon Tourist, Vingroup, Thai Market, Pys Travel, Sunjin Vina, Milano, Amazing Center, Hướng Nghiệp Á Âu, Ipos, Brandsvietnam, Hutech, Baemin và tư vấn setup nhiều thương hiệu hàng đầu khác.

VI. CHỨNG NHẬN

Horeca Business School (HBS) cấp chứng nhận hoàn tất khóa học.

VII. TẠI SAO HBS LÀ LỰA CHỌN VƯỢT TRỘI?

1 Chương trình học tiên tiến, độc đáo

HBS không chỉ kế thừa tinh hoa quản lý quốc tế mà còn chấp nhận và truyền đạt văn hóa kinh doanh Việt Nam, tạo ra chương trình hoàn chỉnh và linh hoạt.

Liên tục cập nhật và hoàn thiện chương trình dựa trên yêu cầu và phản hồi từ doanh nghiệp hàng đầu.

2 Giảng viên Doanh nhân

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm không chỉ giỏi trong lý thuyết mà còn chủ động tham gia vào thực tế doanh nghiệp.

Chia sẻ những câu chuyện thành công và thất bại giúp học viên hiểu rõ hơn về thế giới thực.

3 Học thực chiến - Nơi bạn là người chủ động

Chúng tôi đặt trọng tâm vào việc học thông qua case study, dự án cá nhân, giúp học viên áp dụng kiến thức vào bối cảnh thực tế.

Thảo luận trực tuyến và trực tiếp tại phòng học giúp tạo ra môi trường học tập động lực.

4 Phương thức học linh hoạt - Đáp ứng mọi nhu cầu HBS không chỉ có phòng học trực tiếp mà còn cung cấp phương thức học trực tuyến qua Zoom, giúp học viên linh hoạt trong quá trình học tập.
5 Hệ sinh thái ngành và cộng đồng chuyên gia

Mạng lưới rộng lớn của chúng tôi không chỉ là nơi học tập mà còn là cộng đồng chuyên gia và quản lý ngành.

Hỗ trợ liên tục, kết nối và chia sẻ kinh nghiệm là những giá trị mà HBS mang lại.

 

KHÓA HỌC CÙNG NGÀNH